Khách hàng gia đình :  0902.86.80.86
Khách hàng công ty  :   08.3726.3723

KHÁCH HÀNG
Khu vực Hãy gọi
098.99.44.441
Liên hệ trực tuyến
Chat with me
Hỗ trợ 1
Chat with me
Hỗ trợ 2
Chat with me
Hỗ trợ 3

Vật tư máy lạnh

Vật tư tủ lạnh

Vật tư máy giặt

VẬT TƯ MÁY NÓNG LẠNH

Vật tư lạnh ô tô

Vật tư lạnh công nghiệp

Dụng cụ - đồ nghề lạnh

Sản phẩm khác

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Đăng ký Khách Hàng Thân Thiết  quý khách sẽ được giảm giá 10% trên hóa đơn dịch vụ sửa chữa - bảo trì tại  ĐIỆN LẠNH 365  

 

 

DIENLANH365.COM cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng. Chúng tôi không mua bán, trao đổi hay chia sẻ bất kỳ thông tin liên quan đến khách hàng cho bên thứ 3.

 

Tại sao máy lạnh chảy nước?

Tại sao máy lạnh chảy nước?

Tại sao máy lạnh hay bị chảy nước

Nguyên nhân máy lạnh chảy nước

Một hệ thống lạnh - máy lạnh khi hoạt động bình thường sẽ có nước ngưng tụ ở dàn lạnh và nước được dẫn ra ngoài bằng hệ thống thoát nước ngưng nằm ở dàn lạnh. Nước ngưng thường bị chảy từ dàn lạnh nếu ống thoát nước ngưng bị tắc hoặc bít do bụi bẩn hoặc rong rêu đóng trên dàn lạnh --> Gọi dịch vụ vệ sinh máy lạnh đến kiểm tra vệ sinh là xong. Tuy nhiên cũng có thể do thợ lắp đặt đường ống nước ngưng không đảm bảo độ dốc cần thiết nên nước không thoát được mà dội ngược vào làm chảy nước thường xuyên --> Gọi dịch vụ sửa chữa máy lạnh đến xử lý đường ống thoát nước ngưng. Ngoài ra còn do một số nguyên nhân khác như lưới lọc bị bám bụi quá nhiều hoặc quạt dàn lạnh hỏng dẫn đến lưu lượng gió đi qua dàn lạnh không đủ làm bám tuyết dàn lạnh và chảy nước. Một nguyên nhân nữa cũng hay gặp là máy lạnh bị thiếu gas dẫn đến gas lạnh bơm vào dàn lạnh không đủ cũng gây đóng tuyết dàn lạnh và chảy nước.

Hãy gọi cho chúng tôi 08.3726.3723 để được tư vấn và sửa chữa nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Phí sửa chảy nước thường 120.000/máy.

Các câu hỏi khác